Đại học Bạc Liêu tuyển sinh năm 2018

Trường đại học Bạc Liêu năm 2018 tuyển sinh theo 3 phương thức: xét kết quả thi thptqg, xét kết quả học bạ, và thi tuyển các môn năng khiếu.

1.    Đối tượng tuyến sinh

- Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (TÍIPT) theo hình thức giáo dục chính qụy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề,

- Người đã tốí nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

- Người đã tốt nghiệp trung học các năm trước chỉ đăng ký các môn thi phục vụ xét tuyển sinh đại học, cao đẳng tại các hội đồng thi THPT quốc gia (nếu xét tuyên từ kết quả thi THPT quốc gia).

2.    Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh toàn quốc.

3.  Phương thức tuyển sinh

Trường thực hiện xét tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

-     Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018;

-     Xét tuyển từ kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ);

-      Xét tuỵển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học tập THPT kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu (đối với ngành có xét tuyển môn năng khiếu).

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.