Hồ sơ nhập học trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh năm 2019

Dưới đây là hồ sơ nhập học trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh năm 2019 dành cho các tân sinh viên, các em cùng tham khảo.

Hồ sơ nhập học trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh năm 2019

Theo như dự kiến sau ngày 8.8.2019 các trường ĐH mới công bố kết quả trúng tuyển bằng xét NV, từ ngày 10/8 đến trước 17h ngày 15/8, thí sinh xác nhận khẳng định nhập học vào trường đã trúng tuyển trong thời hạn quy định bằng cách gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (trực tiếp tại trường hoặc bằng thư chuyển phát nhanh đường Bưu điện). Chậm nhất ngày 9/8, các bạn sẽ biết được kết quả trúng tuyển năm 2019 dựa vào điểm chuẩn đại học 2019 mà các trường công bố.
Riêng đối với các học sinh xét tuyển bằng phương thức xét tuyển kết quả học tập lớp 12 (học bạ) nhà trường đã gửi giấy báo về theo địa chỉ các em đã đăng ký.

Theo lịch nhập học của trường: 8h ngày 16/8/2019 thí sinh sẽ đến trường nộp các giấy tờ (học bạ, giấy chứng nhận ưu tiên,…) để làm thủ tục nhập học. Hội đồng tuyển sinh trường gửi giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học.

 Các bạn tân sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết để làm thủ tục nhập trường như sau:

1. Giấy báo nhập học (bản chính)
2. Học bạ THPT (bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).
3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc tương đương) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019; bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019
4. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
5. Sơ yếu lý lịch học sinh - sinh viên có dán ảnh đóng dấu giáp lai và đóng dấu của chính quyền địa phương theo mẫu Bộ giáo dục (bản chính): Hồ sơ mua tại hiệu sách, hoặc có thể download tại đây.
6. Phiếu thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (giấy xin phép tạm vắng ở địa phương để đăng ký tạm trú tại địa phương nơi các bạn sẽ thuê nhà trọ - UBND Xã/Phường cấp). Nếu bạn ở địa bàn gần trường, đi về trong ngày không ở trọ cũng như ở KTX thì không cần làm giấy này.
7. Giấy tờ pháp lý để xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc người hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc cha mẹ.
8. Giấy chứng nhận đăng ký Nghĩa vụ quân sự (NVQS) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp (ĐỐI VỚI SINH VIÊN NAM): Giấy do BCH Quân sự Huyện/Thị xã cấp.
9. Lý lịch và giấy giới thiệu sinh hoạt đoàn về Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (Sổ đoàn do đoàn trường THPT viết giới thiệu về trường ĐHCNQN)
10. 4 ảnh cỡ 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh, lưu ý để ráo mực mới xếp chồng lên nhau tránh mực bút bi dính vào ảnh)
11. Đối với các trường hợp xin miễn bảo hiểm y tế cần photo thẻ bảo hiểm y tế cũ.
=> Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sinh hoạt phí, học phí theo mức thu mà nhà trường thông báo

  •  

 Lưu ý :

- Thí sinh trúng tuyển phải đến nhập học theo đúng yêu cầu ghi trong Giấy triệu tập trúng tuyển của trường. Đến chậm 15 ngày trở lên (kể từ ngày ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển), nếu không có lí do chính đáng, coi như bỏ học. Đến chậm do ốm đau, tai nạn có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, được xem xét vào học hoặc bảo lưu sang năm sau.

Theo TTHN