Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tuyensinh247.com và Elsa speak Việt Nam

Ông Ngô Quý Thu – Giám đốc Tuyensinh247.com vừa ký kết thoả thuận hợp tác giữa Tuyensinh247.com với Elsa Speak Việt Nam, ứng dụng học tiếng anh thuộc top 5 công nghệ AI toàn cầu.

Ông Ngô Quý Thu – Giám đốc Tuyensinh247.com và Bà Martina HiscChuyên gia ngôn ngữ cao cấp Elsa Speak tại buổi ký kết

Tiếng Anh đối với học sinh không chỉ là những điểm số thành tích trên lớp mà nó còn là ngôn ngữ giao tiếp có ảnh hưởng lớn đến tương lai, là nền tảng và hành trang cho con đường học tập và công việc sau này.Hiểu được điều đó, Tuyensinh247.com bên cạnh việc cung cấp các khoá học tiếng Anh đến học sinh từ lớp 3 - lớp 12 giúp các em chắc nền tảng để đạt điểm số cao, thì Tuyensinh247.com còn mong muốn các em còn có thể tự tin nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Vì vậy, Tuyensinh247.com đã quyết định hợp tác với Elsa Speak Việt Nam - Ứng dụng học tiếng Anh thuộc top 5 công nghệ AI toàn cầu sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói bằng Trí Tuệ Nhân Tạo giúp phát hiện đúng-sai đến từng âm tiết với độ chính xác trên 95%.

Ông Ngô Quý Thu – Giám đốc Tuyensinh247.com và Bà Martina Hisc Chuyên gia ngôn ngữ cao cấp Elsa Speak tặng hoa sau khi ký kết hợp tác

Tuyensinh247.com tin tưởng rằng học sinh khi kết hợp học các khoá tiếng Anh nền tảng tại Tuyensinh247.com với ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak thì các em chắc kiến thức nền tảng, dễ dàng đạt điểm số cao và tự tin nói tiếng Anh “như gió” – vừa rõ vừa hay.

Tin vui dành cho mọi thành viên của Tuyensinh247.com, tất cả học sinh có tài khoản học trên trang học trực tuyến Tuyensinh247.com được cam kết mua gói học Elsa Speak với giá ưu đãi nhất trên thị trường.  Xem chi tiết ưu đãi tại link: Tại Đây

Theo TTHN