Những dấu hiệu để nhận biết một người yêu tuyệt vời

\"Một người yêu tuyệt vời sẽ không xem trọng quá khứ, không xem quá khứ là thứ gây ảnh hưởng đến tương lai và sẵn sàng tha thứ cho bạn tất cả những lỗi lầm mà bạn đã gây ra trong quá khứ.\"

1. Người ấy bỏ qua những lỗi lầm của bạn trong quá khứ

Một người yêu tuyệt vời sẽ không xem trọng quá khứ, không xem quá khứ là thứ gây ảnh hưởng đến tương lai và sẵn sàng tha thứ cho bạn tất cả những lỗi lầm mà bạn đã gây ra trong quá khứ.

2. Không so sánh

Họ nhận ra rằng mỗi người điều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng thế nên sẽ không bao giờ đem bạn ra so sánh với bất kì ai.

3. Hiểu rõ thế nào là cho và nhận

Người yêu tuyệt vời sẽ hiểu rằng cả hai phải cùng nhau nỗ lực xây dựng tình yêu, cùng cho và cùng nhận.

4. Người ấy biết tầm quan trọng của sự riêng tư

Họ hiểu rằng bạn cũng cần những khoảng không gian và thời gian riêng. Dành nhiều thời gian cho nhau đôi khi sẽ khiến tình yêu cả hai trở nên nghẹt thở, cả người ấy và bạn đôi lúc nên có những mối quan hệ bạn bè riêng sau mối quan hệ tình cảm hai người.

5. Người ấy là người lạc quan

Họ luôn có suy nghĩ tích cực trong mỗi vấn đề, đa phần đều không bận tâm cho những vấn đề xấu đang phải đối mặt mà dành thời gian nhiều cho việc tìm hướng giải quyết tốt hơn.

6. Chịu trách nhiệm về bản thân

Họ sẽ biết cách làm người khác hạnh phúc khi ở bên họ, và mang lại hạnh phúc cho người mình yêu là trách nhiệm mà họ dành trên hết.

7. Người ấy đáng tin cậy

Một người đáng tin cậy và có trách nhiệm sẽ luôn mang lại cho bạn hạnh phúc, một cuộc sống êm đềm trong tương lai.

8. Luôn bên cạnh giúp đỡ bạn

Họ sẽ khuyến khích bạn làm những thứ tốt cho bản thân bạn, họ vui mừng vì bạn thành công và có cảm giác như chính bản thân mình cũng thành công vậy.

9. Có thể sẵn sàng nói “xin lỗi”

Người yêu tuyệt vời sẽ nhận thức được bản thân sai và không ngại nói lời xin lỗi bạn.

10. Một người tri kỷ tốt của bạn

Trong tình yêu, tồn tại cả tình bạn sẽ giúp mối quan hệ của hai người trở nên bền chặt, có thể cùng nhau giải quyết những vấn đề, tạo cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau.

Theo Thethaohangngay

 • Những bài thơ dành cho người thất tình buồn nhất

  Những dòng thơ mang cảm xúc của một chuyện tình đã kết thúc luôn khiến người đọc có những xao xuyến khó quên. Cùng đọc những bài thơ dưới đây và cảm nhận điều này nhé.

 • Bí quyết của những cặp đôi hạnh phúc

  \"Nếu có cơ hội gặp nhau mỗi ngày, họ không thể bỏ qua thú vui đi thong dong trên những con phố để hóng gió. Đó có thể là những giây phút lắng lại để cả hai cảm nhận tình yêu sâu đậm hơn.\"

 • 7 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng

  Đôi khi các bạn nữ thường hay băn khoăn không biết người ấy có yêu mình thật lòng không. Cùng xem những dấu hiệu thật lòng của chàng như thế nào nhé.

 • Những địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại TPHCM

  Địa điểm vui chơi ngày Valentine 14/2 - Ngày lễ tình nhân là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm, đặc biệt là những người đang muốn tỏ tình với người mình đang thầm yêu thì 1 địa điểm để hẹn hò sẽ rất cần thiết trong ngày quan trọng này. Dưới đây là những địa điểm vui chơi, hẹn hò cực kì lãng mạn trong ngày Valentine tại TPHCM.

 • Địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại Hà Nội

  Ngày 14/2 năm nay bạn đã có dự định hẹn hò, vui chơi ở nơi nào chưa? Dưới đây là những địa điểm thú vị dành cho các cặp đôi hẹn hò tại Hà Nội như đường Thanh niên Hồ Tây, Love Garden, Royal City...