Những sự thật con gái nói về tình yêu

\"Con gái cũng như sách trên giá. Trước khi anh mua nó về thì đã có biết bao người lật qua trang sách, ngó qua ngó lại. Nếu quyển sách đó chưa từng được lật qua lật lại, chỉ có thể chứng minh rằng nó căn bản chẳng hấp dẫn nổi ai.\"

1. Con gái cũng như sách trên giá. Trước khi anh mua nó về thì đã có biết bao người lật qua trang sách, ngó qua ngó lại. Nếu quyển sách đó chưa từng được lật qua lật lại, chỉ có thể chứng minh rằng nó căn bản chẳng hấp dẫn nổi ai.

2. Có lúc một tên điên bỏ rơi một tên ngốc, chỉ vì một tên lừa đảo.

3. Người được tiến hóa từ con vật, nhưng thật đáng tiếc, khi nhiều người lại muốn quay về với cái thời đó. Từ con vật thành người, cần khoảng thời gian vài vạn năm, vậy mà từ người thành con vật, chỉ cần một vài ý nghĩ.

4. Đừng vội tưởng những cô gái hay cười hoặc im lặng suốt cả ngày dễ trêu ghẹo. Đến khi bóc được lớp mặt nạ của họ ra, sợ rằng đến cơ hội để bạn quỳ xuống cũng không có.

5. Ghen tuông là một con dao hai lưỡi, nó không chỉ đâm người khác bị thương mà còn làm đau cả tim mình.

Những sự thật con gái nói về tình yêu

6. Người con gái tốt giống như một quả trứng, bên ngoài rất cứng, bên trong rất thuần khiết, nội tâm rất vàng! Người con trai tốt giống như quả xoài, bên ngoài rất vàng, bên trong còn vàng hơn.

7. “Mình có thể làm bạn được không?” Là câu nói mở đầu cho một câu chuyện. "Mình vẫn có thể làm bạn được chứ?” Là câu nói kết thúc một câu chuyện.

8. Muốn sống vui vẻ bên một người con trai, bạn cần phải hiểu anh ấy thật nhiều, chứ không cần phải quá yêu anh ấy. Muốn sống vui vẻ bên một người con gái, bạn cần yêu cô ấy nhiều hơn chứ đừng hy vọng hiểu được cô ấy. 

9. Làm con gái cũng phải có cốt cách. Hoặc là yêu, thì yêu cho đến lúc kết hôn; hoặc là chơi, thì đừng nên cho là thật; hoặc là duy trì sự độc thân cao ngạo của mình, hà tất phải giúp chồng người khác cao hứng một cách chăm chỉ như vậy.

10. Nhân vô thập toàn, không tránh được người này người kia chỉ trỏ. Việc tôi làm, không cần ai cũng phải gật đầu. Tôi còn sống tốt, chính là để cho những người ghét tôi càng nhìn vào càng khó chịu.

11. Người con trai từng ngoại tình cũng như tiền rơi trên đống phân, không nhặt thì tiếc, nhặt thì cảm thấy buồn nôn.

Theo Thethaohangngay

 • Những câu danh ngôn về tinh yêu hay nhất

  “Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ không phải nắm giữ thật chặt.”

 • Tuyển tập những bài thơ tình mùa đông hay nhất

  Những bài thơ tình lãng mạn mang phong vị của mùa đông sẽ khiến cho người đọc không khỏi xao xuyến, mơ mộng. Hãy đọc và cùng cảm nhận nhé

 • 7 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng

  Đôi khi các bạn nữ thường hay băn khoăn không biết người ấy có yêu mình thật lòng không. Cùng xem những dấu hiệu thật lòng của chàng như thế nào nhé.

 • Những địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại TPHCM

  Địa điểm vui chơi ngày Valentine 14/2 - Ngày lễ tình nhân là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm, đặc biệt là những người đang muốn tỏ tình với người mình đang thầm yêu thì 1 địa điểm để hẹn hò sẽ rất cần thiết trong ngày quan trọng này. Dưới đây là những địa điểm vui chơi, hẹn hò cực kì lãng mạn trong ngày Valentine tại TPHCM.

 • Địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại Hà Nội

  Ngày 14/2 năm nay bạn đã có dự định hẹn hò, vui chơi ở nơi nào chưa? Dưới đây là những địa điểm thú vị dành cho các cặp đôi hẹn hò tại Hà Nội như đường Thanh niên Hồ Tây, Love Garden, Royal City...