Thủ tục nhập học năm 2021 Đại học Kiến Trúc TP.HCM

Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM thông báo đến các tân sinh viên hồ sơ nhập học năm 2021, tham khảo chi tiết thông tin bên dưới

1. Hồ sơ xác nhận nhập học

- Bản chính Phiếu điểm kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.

- Bản chính Phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu (đối với thí sinh trúng tuyển các ngành có môn năng khiếu). Trường hợp thí sinh đạt điểm chuẩn các ngành có môn năng khiếu nhưng chưa nhận Phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu, Nhà trường sẽ chuyển Phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu vào hồ sơ xác nhận nhập học cho thí sinh.

- Bản sao Biên lai chuyển tiền hoặc xác nhận chuyển khoản học phí và các khoản thu khác.

- 02 phong bì có dán đủ tem và ghi rõ tên và địa chỉ Người nhận (là tên và địa chỉ Thí sinh để Nhà trường gửi Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển nếu thí sinh muốn nhận qua đường bưu điện). Thí sinh không nộp bì thư sẽ mặc định là nhận giấy báo trúng tuyển tại Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

- Đối với thí sinh đạt điểm chuẩn xét tuyển các nguyện vọng học tại Trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ và Trung tâm đào tạo cơ sở Đà Lạt, thí sinh cần nộp bổ sung Bản sao công chứng hộ khẩu để xác nhận điều kiện trúng tuyển đã được nêu rõ trong Đề án tuyển sinh năm 2021 và Thông báo tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường. Các trường hợp đạt điểm chuẩn xét tuyển tuyển nhưng không đúng điều kiện yêu cầu về hộ khẩu sẽ xem như không hợp lệ và không được xác nhận trúng tuyển nhập học.

Theo TTHN 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.