Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Nam Định 2021

Điểm thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Nam Định năm 2021 đã được hoàn tất, xem hướng dẫn tra cứu điểm thi của hơn 20 nghìn thí sinh dưới đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Nam Định có trên 20.900 thí sinh tham gia. Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh bố trí 35 điểm thi với 911 phòng thi, tăng 113 phòng thi so với năm 2020. 

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TỈNH NAM ĐỊNH TẠI ĐÂY

Năm nay, kỳ thi diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương nên công tác phòng chống dịch được ngành GD và ĐT và các địa phương ưu tiên hàng đầu. Chuẩn bị cho kỳ thi, từ rất sớm, Sở GD và ĐT đã tập huấn nhiều lần công tác coi thi, thanh tra, giám sát và các lực lượng liên quan. Các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Phòng GD và ĐT nghiêm túc tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và thí sinh học tập Quy chế thi. 100% điểm thi được trang bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ phòng dịch; thực hiện phun khử khuẩn tất cả các phòng thi sau mỗi buổi thi.

Tại mỗi điểm thi đều có lực lượng cán bộ y tế địa phương phối hợp thực hiện công tác vệ sinh phòng dịch và đảm bảo y tế tại điểm thi. Công tác đảm bảo an ninh, an toàn tại điểm thi được chuẩn bị kỹ lưỡng. Năm nay, tỉnh bố trí 35 điểm thi chính với hơn 900 phòng thi. Ngoài ra, ở mỗi điểm thi, Sở GD và ĐT cũng chuẩn bị 2 phòng thi dự phòng cho những trường hợp khi đến thi có biểu hiện bất thường về sức khỏe như: ho, sốt. Để đảm bảo an toàn phòng dịch cho kỳ thi, ngành GD và ĐT đã xây dựng phương án thi trong mọi tình huống; bố trí 20 điểm thi dự phòng với gần 400 phòng thi, có đầy đủ trang thiết bị phòng dịch. 

Theo TTHN