Trái tim bạn loạn nhịp vì người đó như thế nào?

Sẽ có một ngày bạn nhận ra trái tim mình không đập loạn nhịp vì một người đàn ông hoàn hảo. Những nhịp đập đó sẽ dành cho người thương yêu bạn suốt đời.

Người đó, người sẵn sàng chạy hàng trăm cây số để đến ôm bạn chỉ sau 1 câu nói "em nhớ anh".

Người đó, người mỗi ngày chỉ biết đến mì tôm, cơm nguội lại sẵn sàng đứng hàng giờ trong bếp để nấu cho bạn 1 bữa cơm đàng hoàng.

Người đó, người ôm lấy bạn những khi bạn vùng vẫy giận dỗi bỏ đi, mặc cho bạn có la,có đánh,chỉ vì người ta không muốn mất bạn.

Người đó, người không cho bạn những món quà đắt tiền, hay dắt bạn đi ăn những nơi sang trọng nhưng luôn xuất hiện trước mặt bạn những khi bạn cần.

Người đó, người không nói những điều lãng mạn nhưng luôn hôn lên trán bạn mỗi buổi sáng và luôn cầm tay bạn mỗi khi qua đường.

Người đó, bằng một cách nào đó, làm mỗi ngày trong cuộc sống của bạn trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Thậm chí khi bạn đứng trước bao nhiêu người đàn ông hoàn hảo khác, trong mắt bạn cũng sẽ chỉ nhìn thấy 1 người như thế.

Theo Thethaohangngay

 • Những cuốn tiểu thuyết kinh điển cho tâm hồn lãng mạn

  Bạn sẽ bước vào một thế giới của những câu chuyện tình hết sức lãng mạn, trải nghiệm cả những hạnh phúc lẫn khổ đau.

 • Sự khác nhau giữa trước và sau trong tình yêu

  Vẫn là em đó thôi, nhưng em của hôm qua đã khác với em của thực tại. Em của ngày xưa nồng nhiệt, tin vào những điều dài dòng và yêu đương xốc nổi. Em bây giờ, chỉ cần đơn giản yêu một người, và bình lặng với tình yêu của anh ấy mà thôi.

 • 7 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng

  Đôi khi các bạn nữ thường hay băn khoăn không biết người ấy có yêu mình thật lòng không. Cùng xem những dấu hiệu thật lòng của chàng như thế nào nhé.

 • Những địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại TPHCM

  Địa điểm vui chơi ngày Valentine 14/2 - Ngày lễ tình nhân là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm, đặc biệt là những người đang muốn tỏ tình với người mình đang thầm yêu thì 1 địa điểm để hẹn hò sẽ rất cần thiết trong ngày quan trọng này. Dưới đây là những địa điểm vui chơi, hẹn hò cực kì lãng mạn trong ngày Valentine tại TPHCM.

 • Địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại Hà Nội

  Ngày 14/2 năm nay bạn đã có dự định hẹn hò, vui chơi ở nơi nào chưa? Dưới đây là những địa điểm thú vị dành cho các cặp đôi hẹn hò tại Hà Nội như đường Thanh niên Hồ Tây, Love Garden, Royal City...