Trọn bộ bí kíp đạt điểm cao thi THPT Quốc gia từ A đến Z

Bộ “Bí kíp mùa thi” dưới đây không thể bỏ qua bởi nó chứa những bí quyết cực kì hiệu quả, giúp dễ dàng đạt được mục tiêu điểm tốt nghiệp THPT như mong muốn. Bí kíp cũng cung cấp những lưu ý trong quá trình học và một số mẹo vặt khi làm bài thi của thí sinh.

Thời gian ôn tập đang bước vào giai đoạn nước rút, hãy sử dụng các bí kíp ôn thi này thật khéo léo để tận dụng triệt để quãng thời gian ôn luyện cuối cùng này nhé.

Ấn phẩm Bí kíp mùa thi được trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) gửi tặng tới các bạn học sinh như một món quà và lời động viên ý nghĩa, giúp các em vững vàng bước vào kì thi sắp tới.

Để tại trọn bộ “Bí kíp mùa thi” hoàn toàn miễn phí, truy cập tại ĐÂY.

Chúc các em sẽ vượt vũ môn và hoá rồng thành công!


Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.

Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

 • Bí quyết xử gọn 50 câu Tư duy định lượng trong 75 phút

  Làm thế nào để trong 75 phút làm tốt bài thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội phần Định lượng. 50 câu hỏi trong 75 phút thì chia thời gian làm bài thế nào cho kịp. 2K5 xem ngay kinh nghiệm thi ĐGNL dưới đây để làm bài tốt nhất.

 • Tip làm dạng bài đọc hiểu Tiếng Anh thi đánh giá năng lực

  Đọc hiểu là một dạng bài khiến không ít bạn “ngại” vì độ dài và sự “nhiều chữ” của nó. Dù ngán ngẩm như vậy nhưng đây là dạng bài chắc chắn có trong các đề kiểm tra. Dưới đây là một số tips hiệu quả để cải thiện kỹ năng đọc hiểu.

 • Hướng dẫn tự ôn luyện môn Vật lí và kỹ năng làm bài thi ĐGNL

  Có câu \"Khó như lý, bí như hình, linh tinh như đại, ngại như văn\". Đúng vậy, Vật lí là môn học khó, đòi hỏi người học phải tư duy, vận dụng rất nhiều. Để học tốt môn này cần phương pháp học tập khoa học, hợp lý. Tham khảo cách ôn thi ĐGNL môn Lý dưới đây.

 • Những từ chính tả thường gặp trong bài thi Đánh giá năng lực

  Sau đây là những từ thường gặp trong câu hỏi chính tả bài thi ĐGNL. Tổng hợp một vài từ chính tả thường gặp trong phần thi Ngôn ngữ (Tiếng Việt). Học thật kĩ và cùng nhau vượt qua kỳ thi ĐGNL một cách thành công nhé.