Tuyensinh247.com ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Với tinh thần “Vì miền Trung, cùng miền Trung”, Tuyensinh247.com cùng các dịch vụ Hoidap247.com, Loigiaihay.com, Vungoi.vn thuộc công ty Công ty CP Công nghệ Giáo dục Thành Phát đã tổ chức phát động CBCNV, thầy cô giáo và quỹ của công ty tham quyên góp với tinh thần tùy theo sức mình được số tiền hơn 111.622.000 VNĐ

Ông Ngô Quý Thu (thứ hai từ phải sang) - giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thành Phát, trao số tiền 111.622.000 đồng đến báo Tuổi Trẻ để hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Số tiền quyên góp được công ty đã nhờ báo Tuổi Trẻ thông qua chương trình "Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bào con vùng lũ miền Trung" mang tấm lòng của cán bộ, nhân viên, giáo viên của công ty đến với người dân vùng lũ miền Trung.

Chương trình "Cùng báo Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung" do báo Tuổi Trẻ phát động và phối hợp với Ví điện tử MoMo thực hiện từ 16h chiều 12-10. Tuyensinh247.com được biết, hiện Ban tổ chức đang lên chương trình dự kiến sẽ trao học bổng, cấp tạo vốn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên, giáo viên… bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ mưa lũ. Ngoài ra, chương trình có thể xem xét để hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa cho các điểm trường bị thiệt hại nặng nhằm tạo điều kiện để hoạt động giảng dạy, học tập sớm trở lại.

Công ty CP Công nghệ Giáo dục Thành Phát với đóng góp về vật chất tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ phần nào góp thêm viên gạch giúp được bà con tái thiết cuộc sống sau lũ.