Đại học Công nghệ Sài Gòn xét tuyển bổ sung 2021

Thông tin xét tuyển bổ sung Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2021: trường xét tuyển 100 chỉ tiêu cho 8 ngành đào tạo với 5 phương thức cụ thể như sau:

Xét tuyển bổ sung Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2021

>> XEM THÊM: ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN 2021

5. Thông báo danh sách trúng tuyển:

+ Kết thúc đợt xét tuyển, nhà trường sẽ tổng hợp hồ sơ, xét trúng tuyển, công bố kết quả trên website trường, mục Thông tin tuyển sinh đại học.

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục trúng tuyển nhập học và đóng học phí theo lịch ghi trong
giấy báo trúng tuyển. Quá thời hạn ghi trong giấy báo mà thí sinh không nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí, nhà trường sẽ xem như thí sinh không có nguyện vọng theo học vì vậy nhà trường sẽ tuyển thí sinh khác thay thế.

+ Thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học theo một trong ba cách sau: (1) Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường; (2) Gửi hồ sơ qua đường bưu điện; và (3) Gửi bản chụp hồ sơ đến mail Văn phòng Tuyển sinh vpts@stu.edu.vn.

Thí sinh có thể đóng lệ phí và học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Xem chi tiết tại Thông báo số 143-21/TB-DSG-TS ngày 27/07/2021 của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn về việc hướng dẫn thí sinh làm thủ tục trúng tuyển nhập học. 

Theo TTHN

 • Danh sách trường xét tuyển bổ sung năm 2021

  Sau khi công bố điểm chuẩn đợt 1, các trường thiếu chỉ tiêu bắt đầu thông báo xét tuyển bổ sung năm 2021 dành cho những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 với những thông tin: điểm xét tuyển bổ sung, chỉ tiêu xét tuyển, điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Những lưu ý quan trọng về tuyển sinh Đại học 2022 của Bộ GD

  Bộ Giáo dục mới ban hành công văn về tuyển sinh Đại học năm 2022 với những lưu ý quan trọng như: Không nên để sát thời hạn mới đăng ký xét tuyển và nộp lệ phí, các trường ĐH tuyệt đối không được điều chỉnh danh sách trúng tuyển chính thức, không yêu cầu thí sinh xác nhận nhập học hoặc nhập học trước 16/9/2022. Chi tiết như sau:

 • Danh sách tỉnh công bố lịch tựu trường năm học 2022 - 2023

  Lịch tựu trường năm học 2022 - 2023 của mỗi tỉnh được quy định khác nhau, sớm nhất là 22/8, muộn nhất là 1/9, xem chi tiết lịch tựu trường của các tỉnh dưới đây.

 • Bộ GD đề nghị nhắc nhở thí sinh đăng ký nguyện vọng

  Đã quá 2/3 thời gian đăng ký nguyện vọng nhưng mới có khoảng 50% thí sinh đăng ký xét tuyển, Bộ GD yêu cầu các trường Đại học, các sở GD truyền thông nhắc nhở thí sinh.

 • Những lý do không đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH 2022 quá muộn

  Chỉ còn 8 ngày nữa là hết hạn đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học năm 2022, tuy nhiên mới có khoảng 50% thí sinh thực hiện nhập nguyện vọng trên hệ thống. Dưới đây là những lý do thí sinh không nên để đến ngày cuối mới ĐKNV.