Đại học Kinh tế tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn học bạ, ĐGNL 2022

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo kết quả học bạ THPT và điểm chuẩn xét theo kết quả thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM năm 2022 cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế tài chính TPHCM 2022 theo phương thức xét tuyển sớm:

ăn cứ vào thông báo điểm chuẩn Nhà trường công bố, để được công nhận trúng tuyển, thí sinh cần đạt các điều kiện và thực hiện các bước theo quy định:  

Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Điểm xét tuyển theo các phương thức trên bằng hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển của ngành đào tạo; thí sinh phải đăng ký nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia theo thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17g00 ngày 20/8.

Với những thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển vào trường bằng các phương thức xét tuyển sớm trong đợt này vẫn có thể tham gia đăng ký xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022.

Được biết, từ ngày 1/8, các thí sinh đã tham gia xét tuyển vào trường cũng như thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển trong giai đoạn tới được Nhà trường tổ chức khóa học ngoại ngữ miễn phí gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung để tăng cường hỗ trợ các bạn trong quá trình theo học chính thức tại trường.

 Theo TTHN

Tham Gia Group Dành Cho 2K7 luyện thi Tn THPT - ĐGNL - ĐGTD

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi TN THPT & ĐGNL; ĐGTD) tại Tuyensinh247.com. Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.