Đề thi đánh giá tư duy Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2022 - môn Toán

Sáng 15/7, Hơn 7.100 thí sinh tham dự kỳ thi thi đánh giá tư duy của trường ĐH Bách khoa Hà Nội hoàn thành bài thi bắt buộc Toán - Đọc hiểu và Tiếng Anh tự chọn trong tổng 180 phút. Xem đề toán chi tiết dưới đây:

Bài thi đánh giá tư duy diễn ra trong 270 phút, gồm một phần bắt buộc và hai phần tự chọn. Trong đó, thí sinh làm phần bắt buộc với môn Toán và Đọc hiểu trong 120 phút. Phần tự chọn 1 gồm các môn khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) thi trong 90 phút. Phần tự chọn 2 là Tiếng Anh thi trong 60 phút hoặc có thể quy đổi các chứng chỉ quốc tế như IELTS. Thí sinh làm phần thi Toán - Đọc hiểu và Tiếng Anh trong buổi sáng. Chiều nay, các sĩ tử làm bài Khoa học tự nhiên.

>>> XEM ĐỀ ĐỌC HIỂU TẠI ĐÂY

>>> XEM ĐỀ TIẾNG ANH TẠI ĐÂY

Đề thi Toán đánh giá tư duy Trường ĐH Bách khoa Hà Nội 2022:

Lưu ý: Đáp án trong đề là bài làm của học sinh, có thể không chính xác

Sau chiều 15/7, toàn bộ bài thi của Kỳ thi đánh giá tư duy sẽ được vận chuyển về Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa sẽ lập Ban Chấm thi, tổ chức chấm thi. 

Dự kiến, ngày 24/7, Trường ĐH Bách khoa sẽ công bố điểm thi của các thí sinh cùng với thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh nhập số báo danh và thông tin cá nhân của mình trên hệ thống sẽ hiển thị điểm bài thi đánh giá tư duy.

Theo TTHN