Hồ sơ nhập học Đại học Bách khoa Hà Nội 2022

Đã có thông báo của trường Đại học Bách khoa Hà Nội về thời gian, thủ tục nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển năm 2022. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ nhập học gồm những gì? Theo dõi thông tin bên dưới:

Hồ sơ nhập học Đại học Bách khoa Hà Nội 2022

Sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

I. Hồ sơ nhập học

1. Học bạ THPT: 01 bản chính

2. Bản kê khai thông tin sinh viên in ra từ hệ thống kê khai thông tin online: 01 bản có xác nhận của UBND xã/ phương nơi gia đình sinh viên cư trú

3. Bản sao giấy khai sinh: 01 bản

4. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) hoặc GCN tốt nghiệp (bản chính)

5. Bản photocopy cả hai mặt của Thẻ CCCD hoặc CMND để mở tài khoản ngân hàng (tài khoản đóng học phí trong quá trình học). Trên bản photocopy ghi rõ ngành trúng tuyển, mã số sinh viên và số điện thoại liên hệ của sinh viên.

6. Ảnh thẻ 3x4: 02 ảnh (mặc áo có cổ, phông nền mầu trắng, không đeo kính) phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngành trúng tuyển, mã số sinh viên và số điện thoại liên hệ của sinh viên.

Khuyến cáo: Trước khi nộp hồ sơ cho Trường sinh viên nên sao công chứng “Giấy báo điểm thi THPT” nhiều bản để phục vụ cho nhu cầu cá nhân trong quá trình học tập.

II. Đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức Xét tuyển tài năng:

Bản sao công chứng các chứng nhận, chứng chỉ, bằng khen, giấy khen… như hồ sơ đã đăng ký xét tuyển trên hệ thống (https://dangkytuyensinh.hust.edu.vn) đồng thời mang theo bản gốc để đối chiếu.

IIIMột số giấy tờ khác cần chuẩn bị để nộp sau khi nhập học

1. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).

2. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có).

3. Giấy tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự đối với nam sinh viên.

4. Hồ sơ hưởng chế độ chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập (nếu có)

Theo TTHN