Những điều cần làm khi tham gia thi ĐGNL ĐH Sư phạm TPHCM 2023

Đi thi ĐGNL mặc trang phục như thế nào? Em cần mang theo gì khi đi thi? Em có cần in giấy báo dự thi không ạ? Những việc các em cần làm khi tham gia Kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt Đại học Sư phạm TPHCM đợt 1 sắp tới như sau:

BỎ TÚI NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI THAM GIA KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHUYÊN BIỆT ĐỢT 1

 “Đi thi mặc trang phục như thế nào?”

 “Em cần mang theo gì khi đi thi?”

 “Em có cần in giấy báo dự thi không ạ?”

Những việc cần làm khi tham gia Kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt Đại học Sư phạm TPHCM đợt 1 sắp tới:

1. Có mặt ĐÚNG GIỜ

Giờ thi sẽ bắt đầu vào 7g30 (ca sáng) và 13g30 (ca chiều), các em đừng quên chúng ta cần có mặt tại địa điểm thi sớm hơn so với giờ thi bắt đầu ít nhất 30 phút nhé.

2. Mang theo GIẤY TỜ TÙY THÂN (CMND/CCCD)

Trường hợp thí sinh không có các giấy tờ tùy thân như nêu ở trên do thông tin cá nhân bị sai và đang trong quá trình điều chỉnh cấp lại thì thí sinh phải thông báo với Hội đồng thi và được đồng ý cho dự thi.

3. IN và mang theo GIẤY BÁO DỰ THI (BẮT BUỘC):

Hiện nay, giấy báo sẽ được cập nhật trên hệ thống đăng ký mà các em đăng ký thi, không gửi về nhà hay ở đâu hết nha!!! Các em nhớ in ra để mang vào phòng thi. Để quên hoặc mất là không được thi đâu nhé.

Lưu ý: Nếu phát hiện ra bất kỳ sai sót nào phải thông báo ngay với cán bộ coi thi để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

4. Đừng quên mang theo một số dụng cụ học tập:

- Bút viết, bút chì đen,...

- Máy tính bỏ túi (những loại máy được phép mang vào phòng thi theo quy định, nghiêm cấm không mang những loại máy có khả năng lưu trữ văn bản, dữ liệu)

5. TRANG PHỤC lịch sự khi tham gia Kỳ thi

Các em hãy chọn cho mình một bộ trang phục lịch sự gọn gàng. Khuyến khích thí sinh mặc đồ học sinh. Nếu các em không mặc trang phục học sinh thì nên lựa chọn trang phục áo sơ mi có cổ hoặc áo có cổ, quần dài, buộc tóc gọn gàng trước khi vào phòng thi. Việc mặc trang phục gọn gàng thoải mái sẽ giúp tâm lý tốt cho các em sẵn sàng bước vào buổi thi thật tốt.

6. HÃY chuẩn bị một tâm lý thoải mái trước khi đi thi

Giai đoạn này, các em cần nghỉ ngơi hợp lý, giữ gìn sức khỏe, ăn uống lành mạnh (cái này mà xui vào phòng thi đau bụng là thôi rồi luôn nha), giữ cho đầu óc thoải mái để tránh trường hợp vừa phát đề xuống nhìn thấy đề thì năng lực bay đâu mất rồi không biết đánh giá kiểu gì nhé!!!

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.