Những điều hủy hoại tình yêu của bạn

Cùng đọc và ghi nhớ những điều dưới đây để tránh và gìn giữ cho tình yêu của bạn mãi lâu bền nhé.

1. Liên lạc với nhau liên tục

Bằng tin nhắn, gọi điện, Facetime hay chat bằng hình ảnh, hai bạn giữ sợi dây liên lạc với nhau không ngừng nghỉ. Thậm chí, cập nhật tình hình của nhau theo... phút. Mỗi lần liên lạc chỉ để hỏi vài thông tin sơ sài như ăn cơm chưa, đang làm gì, đã ngủ chưa.

Những tin nhắn ngắn ngủn, thiếu cảm xúc này dần dần trở thành lối mòn khiến cả 2 chán ngấy lẫn nhau. Hãy để khoảng thời gian riêng cho nhau và quan tâm nhiều hơn, cảm xúc hơn trong mỗi lần liên lạc.

2. La mắng đối phương nơi công cộng

Bạn không thể phủ nhận mình là người nóng tính, thẳng thắn, nhưng việc la mắng người yêu nơi công cộng là tật xấu rất khó chấp nhận. Mặc dù người ấy hiểu và chấp nhận tính cách đó của bạn, tuy nhiên sức chịu đựng của mỗi người là có giới hạn. Hơn nữa, hành động đó chẳng khác nào lấy cắp danh dự, lòng tự trọng của nửa kia.

Bạn nghĩ rằng đó chỉ là góp ý hay giúp hai người hiểu nhau hơn? Vậy thì bạn đã nhầm. Nếu yên ấm, chàng sẽ cười trừ và cho qua lần la mắng ấy, còn khi có xích mích, hành động đó sẽ là cái cớ để người ấy sẵn sàng rời xa bạn mãi mãi.

rac-roi-thuong-gap-cua-nhung-c-8667-8075

Không phải cứ bên nhau mọi lúc mọi nơi là có thể giữ được tình yêu 

3. Kiểm soát nhau 24/7

Bạn sợ người ấy sẽ phản bội mình hay nhớ nhung người ấy quá đến mức luôn phải kiểm soát nhau 24/7. Dù biện minh với lý do nào đi chăng nữa, thói quen này vẫn bị liệt vào danh sách những yếu tố hủy hoại tình yêu. Khi đã biết hết mọi thứ về nhau, bạn sẽ hình thành cảm giác chán, vì chẳng còn gì để khám phá về đối phương.

4. Làm mọi thứ cùng nhau

Xem phim cùng nhau, shopping cùng nhau, đi ăn cũng cùng nhau, đến khi đi học hay đi làm lại sánh đôi. Nếu hai bạn đang rơi vào tình cảnh này, thì nên dừng lại đúng lúc. Việc gặp gỡ, làm tất cả mọi thứ cùng nhau chưa hẳn đã là tốt đâu nhé!

5. Từ bỏ tất cả vì người ấy

Bạn sẵn sàng bỏ nghĩa vụ của một học sinh, sinh viên; bỏ bê công việc, không làm tròn bổn phận người con, để đến với chàng, được bên cạnh chàng bất kỳ khi nào.

Thói quen này sẽ khiến người ấy hình thành suy nghĩ họ là số 1, bạn phải phục tùng họ một cách bất khả kháng. Như vậy, đương nhiên bạn trở thành người lệ thuộc.

Theo Thethaohangngay

 • Những điều bạn cần làm khi nàng khóc

  \"Khi con gái khóc, bạn hãy ở bên cạnh nàng và nói, nói những lời chân thành theo suy nghĩ của riêng mình, để động viên nàng nhẹ nhàng và cổ vũ nàng trở nên mạnh mẽ.\"

 • Những dấu hiệu để nhận biết một người yêu tuyệt vời

  \"Một người yêu tuyệt vời sẽ không xem trọng quá khứ, không xem quá khứ là thứ gây ảnh hưởng đến tương lai và sẵn sàng tha thứ cho bạn tất cả những lỗi lầm mà bạn đã gây ra trong quá khứ.\"

 • 7 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng

  Đôi khi các bạn nữ thường hay băn khoăn không biết người ấy có yêu mình thật lòng không. Cùng xem những dấu hiệu thật lòng của chàng như thế nào nhé.

 • Những địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại TPHCM

  Địa điểm vui chơi ngày Valentine 14/2 - Ngày lễ tình nhân là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm, đặc biệt là những người đang muốn tỏ tình với người mình đang thầm yêu thì 1 địa điểm để hẹn hò sẽ rất cần thiết trong ngày quan trọng này. Dưới đây là những địa điểm vui chơi, hẹn hò cực kì lãng mạn trong ngày Valentine tại TPHCM.

 • Địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại Hà Nội

  Ngày 14/2 năm nay bạn đã có dự định hẹn hò, vui chơi ở nơi nào chưa? Dưới đây là những địa điểm thú vị dành cho các cặp đôi hẹn hò tại Hà Nội như đường Thanh niên Hồ Tây, Love Garden, Royal City...