Những điều thầm kín con trai muốn con gái hiểu

Có những điều con trai rất ít nói ra nhưng lại mong con gái hiểu được để tình yêu thêm bền chặt, đậm sâu.

1. Chúng tớ cũng giàu cảm xúc

Có thể không ngồi cạnh hộp giấy để khóc sụt sịt hay yêu thích những bộ phim lãng mạn sến súa, nhưng hội con trai chúng tớ thường lao tới phòng gym và cố gắng tập vất vả hơn bình thường mỗi khi có chuyện buồn. Biết đâu, sau lúc đó, cũng có thể là việc rơi lệ và xem phim lãng mạn, hi. 

2. Khi chúng tớ nói bạn xinh hơn nếu không make-up, thì điều ấy là thật lòng

Cánh con trai không cần một bài thuyết giảng bạn sẽ xinh xắn hơn thế nào nếu make-up. Nếu thấy bạn thực sự tươi tắn, hay tỏa sáng, thì chúng tớ đã thốt lên rồi. Vấn đề ở đây là “hội đầu keo” luôn mến mộ vẻ đẹp mộc mạc.

3. Đôi khi chúng tớ hành động hơi quá, vì con trai hay đa nghi và gia trưởng

Chắc chắn rồi, tâm lý con trai luôn là trụ cột đã ảnh hưởng tới tâm lý của chúng tớ. Do vậy, đôi khi con trai hành xử hơi quá hay luôn ngờ vực bạn gái là điều không khó để giải thích. Bạn hãy nhẹ nhàng nhắc nhở thôi nhé!

Đôi khi con trai không nói ra nhưng rất muốn con gái hiểu được tâm tư của bản thân 

4. Đôi khi, chúng tớ thấy cơ thể mình thật kỳ lạ

Không chỉ con gái mới có nỗi ám ảnh cơ thể quá phì nhiêu, mà đó là cơn ác mộng chung. Đặc biệt, con trai rất sơ bị hói. Chẳng qua, chúng tớ không hét toáng lên khi phát hiện mình tăng thêm một vài ký mà thôi.

5. Chúng tớ không thích bị ràng buộc

Suy nghĩ của hội con trai khá đơn giản, đã yêu thì yêu hết mình và không muốn bị bất kỳ yếu tố nào ràng buộc. Mỗi sáng được nắm đi dạo cùng người ấy quả là lãng mạn, nhưng làm hành động đó cả ngày sẽ nhàm chán, đúng không các bạn?

6. Sử dụng thời gian rảnh vào những thứ vớ vẩn

Đừng vội kết luận cánh con trai vô dụng hay làm việc không có tổ chức nhé! Bởi lẽ bản tính tò mò, thích khám phá những thứ xung quanh của chúng tớ nhiều hơn “hội tóc dài” mà. Vậy nên, nếu chẳng may chưa quan tâm tới các ấy kịp thời, chắc chúng tớ đang quá mải mê với những thí nghiệm vui nho nhỏ.

7. Chỉ là gặp gia đình bạn, chúng tớ thấy không thoải mái

Việc né tránh gặp gia đình bạn gái có thể bị quy chụp "tội danh" yêu không thật lòng hay ghét người thân của đối phương. Tuy nhiên, các ấy hãy suy nghĩ thoáng hơn về chuyện này nhé! Đơn giản chỉ vì cánh con trai không thấy thoải mái lắm khi làm việc này.

Theo Thethaohangngay

 • 8 nguyên tắc khi yêu của những cô gái thông minh

  Nếu học tập và thực hiện những nguyên tắc sau đây, hạnh phúc cũng sẽ đến với bạn thật gần

 • Ở thế giới bên kia, em đừng buồn nhé

  \"Anh tin vào kiếp sau, anh tin vào nhân duyên của chúng mình\" - Phạm Công Trình viết trong lá thư gửi vợ trẻ đã khuất.

 • 7 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng

  Đôi khi các bạn nữ thường hay băn khoăn không biết người ấy có yêu mình thật lòng không. Cùng xem những dấu hiệu thật lòng của chàng như thế nào nhé.

 • Những địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại TPHCM

  Địa điểm vui chơi ngày Valentine 14/2 - Ngày lễ tình nhân là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm, đặc biệt là những người đang muốn tỏ tình với người mình đang thầm yêu thì 1 địa điểm để hẹn hò sẽ rất cần thiết trong ngày quan trọng này. Dưới đây là những địa điểm vui chơi, hẹn hò cực kì lãng mạn trong ngày Valentine tại TPHCM.

 • Địa điểm vui chơi Valentine 2016 tại Hà Nội

  Ngày 14/2 năm nay bạn đã có dự định hẹn hò, vui chơi ở nơi nào chưa? Dưới đây là những địa điểm thú vị dành cho các cặp đôi hẹn hò tại Hà Nội như đường Thanh niên Hồ Tây, Love Garden, Royal City...