Tử vi, Xem bói tử vi hàng ngày - Tử vi trọn đời 2018

Tử vi, Xem bói tử vi hàng ngày, Tử vi trọn đời theo 12 cung hoàng đạo, Tử vi 12 con giáp chính xác nhất. 

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 9/8/2020

  Xử Nữ khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu duy trì được điều này thì bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hiệu quả và điều đó thực sự có lợi trong tương lai không xa.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 8/8/2020

  Ngày mới của cung Bạch Dương theo nhận định bạn sẽ có những cơ hội tốt để làm việc. Sự nhiệt tình và tâm huyết của bạn giúp mang lại vận trình vô cùng tốt đẹp và mới mẻ.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/8/2020

  Song Tử hả hê tận hưởng một giấc ngủ nướng mà cả mấy hôm nay bạn \"ao ước\". Công việc đã giải quyết xong nên bạn hãy tận dụng ngày nghỉ để cân bằng lại cảm xúc đi nhé.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 6/8/2020

  Trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ rất có máu ghen cao, hãy giấu nhẹm chúng đi, thể hiện thái độ khoan dung độ lượng thì sẽ nhận được ấn tượng tốt đẹp hơn từ đối phương. Cho dù có ghen thì cũng nên khéo léo thì sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/8/2020

  Bọ Cạp thường hay đưa ra lời khuyên giúp đỡ bạn bè, song khi có chuyện thì chính họ lại rơi vào vòng luẩn quẩn đấy. Ai cũng cần có người chia sẻ, thử mở lòng mình một chút và để cho người khác có cơ hội hiểu mình hơn cũng chẳng có gì phải ngại ngùng.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 4/8/2020

  Kim Ngưu nhận định có thể bạn sẽ phải gặp nhiều các vấn đề trong công việc khi chưa thể phát huy được khả năng ngoại giao của mình tốt nhất thì bạn khó lòng có thể nhận được sự hỗ trợ hiệu quả.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 3/8/2020

  Với Cự Giải thì ngày 3/8 này là một ngày cực kì vui khi mà mọi người xung quanh ai nấy đều vui vẻ, hạnh phúc. Bạn thỏa mãn với niềm vui nhỏ bé đó, dù bản thân chỉ góp sức chút ít thôi nhưng bạn không lấy đó làm phiền, bởi quan trọng là bạn đã có sự cống hiến trong đó.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 2/8/2020

  Kim Ngưu đang có được những sự thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, hôm nay tử vi Kim Ngưu cho thấy bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bởi sự thiếu tập trung của mình.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/8/2020

  Kim Ngưu không nên xuất hành, đi xa, đi du lịch trong hôm nay đề phòng tai nạn xe cộ, vô tình bị người khác đâm phải. Khi tham gia giao thông hãy đi đúng luật, đúng tốc độ và quan sát kĩ càng.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31/7/2020

  Chuyện tiền bạc của Xử Nữ hôm nay không được tốt vì vậy hãy cẩn thận tránh mất mát, thiệt hại. Nếu ai cho bạn lời khuyên gì cũng hãy cẩn thận. Nếu không thấy tin tưởng thì đừng giao tiền của mình cho người khác.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 30/7/2020

  Phương diện tình cảm có sự giao lưu tương thông, hiểu được cảm giác nhung nhớ và say đắm. Mặc dù có thể ngoại hình của đối phương không quá xuất sắc nhưng sau khi trò chuyện thì lại thấy rất mến mộ, thấy hợp ý và cả hai có thể tiến xa hơn. Càng tìm hiểu Bạch Dương sẽ càng khám phá ra những nét hết sức hấp dẫn ở người đó đấy.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29/7/2020

  Gần đây Nhân Mã khá lười vận động, kéo theo đó là tâm trạng uể oải cho nên cần phải chấn chỉnh lại ngay. Thời tiết thất thường cũng là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi. Nhân Mã hãy mau tích cực vận động nhiều hơn nữa đi nhé.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/7/2020

  Xử Nữ đang cảm thấy vô cùng buồn bã và không tìm được hướng đi trong chuyện tình cảm của mình. Bạn cảm thấy bản thân quá mệt mỏi với những suy nghĩ miên man, chính vì vậy hai bạn hãy gặp mặt để trao đổi thẳng thắn với nhau nhé.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 27/7/2020

  Cự Giải có một ngày khá tồi tệ khi mà công việc chẳng được suôn sẻ. Hết khó khăn này đến trở ngại khác khiến bạn nản lòng. Thậm chí nhiều lúc bạn đã muốn buông xuôi bởi bạn thấy mình chẳng thể có cơ may nào để thành công.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/7/2020

  Hôm nay tình hình tài chính của Sư Tử khá tốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc sử dụng tiền để khiến cho bản thân cảm thấy thoải mái. Bạn vốn là người chăm chỉ, biết tận dụng các cơ hội nên tự thưởng cho bản thân là điều xứng đáng.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 25/7/2020

  Bạch Dương chuyện gì cũng yêu cầu tương đối cao nên kết quả bình thường đương nhiên không làm bạn hài lòng. Với nhiều người, đòi hỏi ấy là quá khắt khe, khó lòng hợp tác nên bạn cần cân nhắc về ý nguyện và khả năng của đối phương trước khi đưa ra yêu cầu thì mọi việc sẽ thỏa đáng, nhẹ nhàng hơn.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 24/7/2020

  Hôm nay Kim ngưu không được vui khi nhắc tới chuyện tình cảm.Chắc bởi do bạn nghĩ ngợi quá nhiều trong khi ngôn ngữ yêu thương của đối phương không giống bạn nên nảy sinh hiểu nhầm.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 23/7/72020

  Nếu Xử Nữ dự định ra ngoài gặp bạn bè thì sẽ không thuận lợi lắm, gặp phải tình huống cản trở giao thông, con đường thường đi có thay đổi đột ngột hoặc phát sinh tình hình bất khả kháng. Vì thế nên xem xét cụ thể trước khi xuất hành để tránh phiền phức, mất thời gian, tốn công sức.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 22/7/2020

  Kim Ngưu đang có một ngày vô cùng hạnh phúc bên người mình yêu. Bạn cảm nhận được tình yêu trong từng lời nói cử chỉ của người ấy, hạnh phúc ngọt ngào như một giấc mơ khiến bạn cứ muốn mãi đắm chìm trong đó, chẳng buồn thức dậy.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/7/2020

  Cự Giải cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng, nếu như bạn cứ mãi do dự thì sẽ để lỡ cơ hội tốt đấy. Thay vì cứ ngồi chờ và đặt hi vọng vào người khác thì bạn hãy đứng dậy và làm những việc mà bản thân mình cho là đúng nhé. Dù có thất bại thì chúng cũng giúp bạn trưởng thành hơn đấy.