Tử vi, Xem bói tử vi hàng ngày - Tử vi trọn đời 2018

Tử vi, Xem bói tử vi hàng ngày, Tử vi trọn đời theo 12 cung hoàng đạo, Tử vi 12 con giáp chính xác nhất. 

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/4/2020

  Công việc đã nhiều lại còn khó khăn làm chồng chất những áp lực. Bạn làm việc mà không yêu việc, cảm thấy chán không còn thiết tha gì nữa. Cố gắng hết sức là cách bạn cần làm ngay lúc này còn nếu có dự định gì thì cũng phải lâu dài mà tính.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 8/4/2020

  Xử Nữ đã học được một bài học có giá trị nào đó. Bạn cảm thấy mạnh mẽ, biết giữ bí mật và quyết đoán hơn, bạn sẽ không dễ dàng tiết lộ cảm xúc của mình hoặc kế hoạch cho bất kỳ ai dù là người bạn thân thiết nhất.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/4/2020

  Sư Tử công việc ngập đầu nhưng là người có trách nhiệm nên bạn thực sự không muốn người khác can thiệp vào. Bạn muốn hoàn thành bằng đôi tay của mình. Cố gắng phấn đấu thì vị trí lãnh đạo sớm về tay bạn.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/4/2020

  Thứ 2 của Bò Cạp vẫn bắt đầu theo những nguyên tắc mà bạn đã đặt ra trước đó. Những công việc cần làm của một tuần đã được bạn lên kế hoạch từ trước nên mọi thứ diễn ra khá êm thấm với bạn. Công việc ngày thứ 2 quả thật không đơn giản nhưng bạn vẫn đã làm rất tốt.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/4/2020

  Chuyện tình cảm của Thần Nông ngày hôm nay có thể nói là viên mãn. Cả tuần cố gắng làm việc của Thần Nông bạn cũng chỉ mong đến ngày hôm nay mà thôi, vừa được nghỉ ngơi không phải suy nghĩ về công việc, vừa có thể ở cạnh người mình thương yêu.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 4/4/2020

  Ngày hôm nay là ngày thất hứa với Bảo Bình thì phải. Bạn bè hẹn thì thất hứa, hoãn hẹn, người yêu hẹn thì lại không về kịp. Bạn cảm thấy bức bối bực tức vì ngày cuối tuần lại phải dành thời gian để chờ đợi.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/4/2020

  Bọ cạp có khối lượng công việc nhiều nên cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi thực sự một ngày. Bạn đã quá ham mê công việc mà lơ là bản thân khiến bạn bị sa sút tinh thần. Nếu không cố chăm sóc mình thì không có sức khỏe làm việc đâu nhé.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 2/4/2020

  Cự Giải là một cung hoàng đạo may mắn trong ngày hôm nay. Hôm nay bạn đã được mọi người đánh giá cao về những nỗ lực và trách nhiệm trong công việc. Một chức vụ mới dành cho bạn chính là phần thưởng cho những cố gắng và suy nghĩ tích cực của bạn.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 1/4/2020

  Kim Ngưu hôm nay có chuyện không vui, cứ đến chỗ làm là bực tức. Ai nói gì bạn cũng không muốn nghe, chỉ muốn làm xong việc rồi về nhà. Nếu vậy thì xin nghỉ một ngày ở nhà nghỉ ngơi đi nhé. Không nên làm khó mình khó người khác.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 31/3/2020

  Ngày thứ ba của Nhân Mã vui vẻ hơn thường ngày. Bạn đã tìm được động lực để vượt qua những khó khăn trong đời. Mặc dù đã có lúc bạn tưởng như mình đã gục ngã nhưng bạn đã cón thể đứng lên và vui cười. Bạn chấp nhận công việc hiện tại của mình và xem đó như một cơ hội mới để phát triển chính mình.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 30/3/2020

  Cách tốt nhất để sử dụng nguồn năng lượng ngày đầu tuần là tập trung giải quyết các vấn đề của riêng bạn tại nơi làm việc. Phát triển sức mạnh bên trong, và làm việc chăm chỉ để hoàn thành kế hoạch.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 29/3/2020

  Cung Nhân Mã thích nhốt mình trong phòng hơn là đi ra ngoài. Vì vậy, chủ nhật đến và tất cả mọi người có vui vẻ như thế nào thì đó cũng không phải là mối quan tâm của bạn.. Bạn bỏ qua những cuộc hẹn để tìm cho mình một niềm vui nho nhỏ trong chính không gian của chính bạn.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/3/2020

  Đây chính là ngày vui vẻ nhất của Cự Giải. Bạn thấy tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ với cuộc sống của chính mình. Hôm nay, trong con mắt của bạn tất cả mọi thứ đều tuyệt đẹp và năng động. Bạn kết giao thêm với nhiều người bạn mới và quan hệ xã hội của bạn tốt đẹp hơn.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/3/2020

  Thiên Bình trở nên vui tính, duyên dáng và lịch sự, và sẽ thích làm cho mọi người đều thích thú. Bạn cố gắng hòa nhập với người khác vì bạn cảm thấy như thiếu một điều gì đó nếu phải dành thời gian quá nhiều cho riêng mình.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 26/3/2020

  Cự giải phải xem thái độ khi yêu của mình, đừng để tình trạng giận dỗi, khóc lóc đi quá xa nhé. Dù người ấy rất yêu chiều bạn nhưng tính tình trẻ con của bạn lại chỉ làm cho mọi chuyện rắc rối, lúc nào cũng có mâu thuẫn. Người ấy đã nhường nhịn bạn nhiều rồi đó.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 25/3/2020

  Cuộc sống thứ tư của Kim Ngưu vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn bắt đầu ngày mới từ rất muộn, buổi sáng bạn khá vội vã để chuẩn bị đi làm. Ngày hôm nay bạn đã một ngày làm việc hiểu quả nhưng hình như bạn vẫn không hài lòng lắm với những việc mà bạn đã làm.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 24/3/2020

  Công việc cứ thế tiến theo đà của bạn. Bạn có ý thức cao, trách nhiệm tốt nên sếp luôn giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng và ngày hôm nay cũng vậy. Bạn nên trân trọng những cơ hội này vì đó là điều kiện để thăng tiến đó.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 23/3/2020

  Kim Ngưu sẽ phải giải quyết các vấn đề liên quan đến những mối quan hệ trong cuộc sống cá nhân. Bạn nghi ngờ về sự thành thật của một người gần gũi với mình. Mặt khác, nửa kia của bạn cũng đang nổi cơn ghen và có những biểu hiện khó chịu.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 22/3/2020

  Hôm nay có một số khúc mắc bạn phải gánh chịu và điều 12 cung hoàng đạo khuyên bạn là phải bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Công việc chưa thực sự cần phải hoàn thành ngay thì cứ gác lại nghỉ ngơi thỏa thích cho xứng đáng một ngày cuối tuần đã nhé.

 • pic

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/3/2020

  Công việc không còn nhiều và ngày hôm nay là ngày cuối tuần. Vậy nên bạn nên cho mình được nghỉ ngơi bằng một bữa ăn với gia đình nhé. Nhớ là dành nhiều thời gian cho bố mẹ, đừng chỉ dành thời gian cho người ấy.