Chỉ còn 3 ngày để trở thành sinh viên Trường Quốc tế - ĐHQGHN

Chỉ còn 3 ngày để thí sinh đăng ký nguyện vọng vào các chương trình đào tạo chất lượng cao tại Trường Quốc tế - ĐHQGHN.

Với mô hình giáo dục Đông - Tây kết hợp, mô hình đào tạo đặc sắc, đào tạo “2 trong 1” - chính quy kết hợp tự học liên tục, Trường Quốc tế - ĐHQGHN đang được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và là điểm đến tin cậy của các phụ huynh khi gửi gắm hành trình trưởng thành của con họ. “Sản phẩm nhân lực đào tạo của Trường đã được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đón nhận, đánh giá cao về chất lượng, nhất là khả năng thích ứng và hội nhập.” PGS.TS. Lê Trung Thành, Hiệu trưởng nhà trường nhận định trong bài phát biểu kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Toàn bộ chương trình cử nhân tại Trường Quốc tế - ĐHQGHN đều là chương trình chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, 100% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh với tỉ lệ giáo viên nước ngoài là 25 – 30%. Với các chuyên ngành đào tạo từ Kinh doanh, Tài chính, Kế toán – Kiểm toán đến Công nghệ thông tin, Phân tích dữ liệu, Trường Quốc tế hướng tới đào tạo cử nhân có trình độ chuyên môn cao, thông thạo tiếng Anh, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Môi trường học tập tại Trường Quốc tế năng động, là tổng hòa của sự đa dạng trong văn hoá với giảng viên và sinh viên quốc tế, tạo nên môi trường học tập với nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên Trường.

Năm 2022, Trường Quốc tế - ĐHQGHN tuyển sinh 1760 chỉ tiêu cho 15 ngành đào tạo, trong đó có 3 ngành mới chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ. Đây đều là các ngành đào tạo chất lượng cao do ĐHQGHN cấp bằng/đồng cấp bằng hoặc do các ĐH nước ngoài cấp bằng.

Trường Quốc tế có nhiều phương thức tuyển sinh đa dạng nhưng giai đoạn đăng ký nguyện vọng đợt này thí sinh cần tập trung đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi THPT và đặt thứ tự nguyện vọng cao để có cơ hội trúng tuyển, theo  học tại Trường Quốc tế.

Tổ hợp các môn xét tuyển của trường như sau:

Hiện tại, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh vẫn đang trong thời gian đăng ký/ điều chỉnh nguyện vọng theo các phương thức xét tuyển đến 20/8/2022. Thí sinh có thể theo hướng dẫn tại ĐÂY.

Phụ huynh và thí sinh cần tư vấn thêm thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

 

Văn phòng tuyển sinh Trường Quốc tế

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội. 

 

Bộ phận tuyển sinh, Phòng công tác sinh viên

Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 

Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn

Website: https://ts.isvnu.vn

Hotline: 024. 3555 3555 | 0983 372 988 | 0379 884 488 | 0989 106 633 hoặc trực tiếp inbox Fanpage Trường Quốc tế tại

https://www.facebook.com/truongquocte.vnuis

 

Theo TTHN

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

 • Ôn thi đánh giá năng lực môn Hóa

  Môn Hoá có trong cả hai kì thi ĐGNL của ĐHQGHN và ĐHQG-HCM với 10 câu hỏi/kỳ thi. Liệu không học tốt môn Hoá có thể thi và đạt điểm cao hay không? Ôn thi môn Hoá như nào để thi đánh giá năng lực hiệu quả? Tuyensinh247 sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn này.

 • Đại học Đà Nẵng công bố điểm chuẩn bổ sung 2023

  Đại học Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển vào các trường đại học thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN của các đợt bổ sung sau ngày 08/09/2023 như sau:

 • Lịch thi đánh giá tư duy 2024

  Sáng nay (22/9/2023), Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, thời gian từ đầu tháng 12/2023 đến giữa tháng 6/2024.

 • Ôn thi đánh giá năng lực môn Sinh

  Ôn tập môn Sinh thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TPHCM. Mức độ câu hỏi của môn Sinh học trong kì thi đánh giá năng lực? Các chuyên đề trọng tâm ôn thi ĐGNL môn Sinh học?