Đề thi và đáp án ĐGNL Đại học Sư phạm Hà Nội 2024

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố đề thi và đáp án đánh giá năng lực năm 2024 tất cả các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa. Xem và tải đề thi, đáp án phía dưới.

Kỳ thi ĐGNL của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024 đã có 11500 thí sinh tham dự thi các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh lựa chọn được nhiều tổ hợp môn nhằm xét tuyển vào các ngành đào tạo khác nhau, Nhà trường tổ chức thi Tiếng Anh vào cả hai ca sáng, chiều và đồng thời xây dựng 02 bài thi tiếng Anh ở ca sáng và ca chiều là tương đương.

Mỗi bài thi ĐGNL của Trường ĐHSP Hà Nội đều có phần trắc nghiệm và phần tự luận. Để đảm bảo quá trình thi công bằng, khách quan, ban đề thi đã trộn ngẫu nhiên thứ tự các câu hỏi trắc nghiệm cũng như thứ tự các phương án lựa chọn (A, B, C, D), tạo thành 04 mã đề/bài thi. Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án đúng tương ứng là giống nhau đối với mọi mã đề. Câu hỏi tự luận luôn ở cuối bài thi và như nhau đối với mọi mã đề. Do vậy, Nhà trường chỉ công bố 01 mã đề/bài thi như sau:

- Bài thi ĐGNL Toán của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024: Đề thi chính thức và Đáp án.   

- Bài thi ĐGNL Ngữ văn của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024: Đề thi chính thức và Đáp án.  

- Bài thi ĐGNL Tiếng Anh của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024 (ca Sáng): Đề thi chính thức và Đáp án.  

- Bài thi ĐGNL Tiếng Anh của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024 (ca Chiều): Đề thi chính thức và Đáp án.  

- Bài thi ĐGNL Vật lí của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024: Đề thi chính thức và Đáp án.  

- Bài thi ĐGNL Hóa học của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024: Đề thi chính thức và Đáp án.  

- Bài thi ĐGNL Sinh học của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024: Đề thi chính thức và Đáp án.  

- Bài thi ĐGNL Lịch sử của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024: Đề thi chính thức và Đáp án.  

- Bài thi ĐGNL Địa lí của Trường ĐHSP Hà Nội năm 2024: Đề thi chính thức và Đáp án

Dựa trên các đề thi và đáp án đã công bố, thí sinh có thể tra cứu câu hỏi, đáp án tương ứng và tự đánh giá kết quả làm bài của mình.

Tham Gia Group Dành Cho 2K7 luyện thi Tn THPT - ĐGNL - ĐGTD

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi TN THPT & ĐGNL; ĐGTD) tại Tuyensinh247.com. Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.