Hướng dẫn sửa hồ sơ sau khi đăng ký ca thi ĐGNL Hà Nội 2024

Sau khi đăng ký ca thi đánh giá năng lực Hà Nội năm 2024, nhiều thí sinh bị sai sót hồ sơ và muốn chỉnh sửa thông tin, trung tâm khảo thí ĐHQGHN đã hướng dẫn thí sinh chỉnh sửa hồ sơ đăng ký thi HSA sau khi chọn ca thi thành công gồm các lỗi như: Số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận thư, ngày cấp và nơi cấp CCCD,...

Lưu ý: Thí sinh chỉ sửa hồ sơ trước khi đóng ca thi. Sau khi đóng ca thi, thí sinh sẽ không chỉnh sửa được bất cứ thông tin nào.

Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN hướng dẫn thí sinh sửa hồ sơ đăng ký thi HSA sau khi chọn ca thi thành công như sau:

1. Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN KHÔNG HỖ TRỢ thay ảnh chân dung, không thay ảnh CCCD, không sửa toàn bộ họ tên, không sửa toàn bộ 12 số CCCD do thí sinh đã không làm đúng Hướng dẫn lập hồ và cố tình bỏ qua các cảnh báo để chọn ca thi. Trường hợp này, thí sinh NÊN hủy ca thi, cập nhật hồ sơ theo Hướng dẫn và đăng ký ca thi mới.

2. Các thông tin sau đây thí sinh tự chỉnh bằng cách vào BƯỚC 1 - CHỈNH SỬA gồm: số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận thư nhận Phiếu báo điểm, khu vực, trường THPT, điểm học tập lớp 10-12 được chỉnh sửa cho đến khi  ĐÓNG CA THI (trước ngày thi 18- 21 ngày)Trung tâm không hỗ trợ sửa các thông tin này, nếu sai địa chỉ nhận thư và điện thoại thí sinh sẽ không thể nhận được Phiếu báo điểm qua bưu điện.

>> XEM THÊM: THỜI GIAN ĐÓNG CA THI ĐGNL HN ĐỢT 401, 402, 403 TẠI ĐÂY

3. Thông tin về ngày cấp và nơi cấp CCCD, địa chỉ thường trú sẽ được chỉnh sửa và cập nhật sau ngày 02.06.2024 và không ảnh hưởng gì đến Phiếu báo điểm kết quả xé tuyển của thí sinh.

4. Trung tâm Khảo thí chỉ hỗ trợ sửa các thông tin sau: Lỗi nhập/đánh máy nhầm/sai 1-2 ký tự trong họ tên, số CCCD, ngày sinh, giới tính. Trường hợp này, thí sinh sử dụng hòm thư điện tử (email) đã đăng ký tài khoản thi HSA gửi đề nghị sửa chữa thông tin kèm theo số CCCD về địa chỉ khaothi@vnu.edu.vn, tiêu đề "Hỗ trợ sửa hồ sơ". Gửi 01 email duy nhất và không gửi lại nhiều lần; đăng nhập kiểm tra lại trước 07 ngày thi.

5. Thí sinh tuyệt đối không nhờ bên thứ ba (người thân, người khác, người lạ) liên hỗ trợ sửa chữa bất kỳ thông tin gì liên quan đến đăng ký tài khoản, sửa chữa thông tin, nộp lệ phí. Để hạn chế sai sót, Trung tâm không tiếp nhận sửa chữa nếu người yêu cầu không dùng đúng tài khoản email của thí sinh đăng ký thi; không tiếp nhận đề nghị sửa qua messenger, điện thoại...

6. Điểm bài thi Đánh giá năng lực (HSA) không cộng điểm đối tượng ưu tiên khu vực của thí sinh. Việc cộng điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng) nếu có do các trường đại học quyết định (giống như xét tuyển bằng các chứng chỉ quốc tế khác như SAT, ACT, IELTS...). Thí sinh hãy tìm hiểu Đề án tuyển sinh của trường đại học sẽ nộp hồ sơ xét tuyển để biết có được cộng điểm ưu tiên hay không?

7. Thí sinh không nhận được email Đăng ký ca thi hoặc email Xác nhận nộp lệ phí: Đăng nhập tài khoản kiểm tra thông tin và tình trạng "ĐÃ THANH TOÁN" là đủ mà không cần đợi email. Trường hợp đã thanh toán THÀNH CÔNG nhưng vẫn hiển thị "THANH TOÁN" thì email về khaothi@vnu.edu.vn kèm theo mình chứng đã nộp lệ phí và số CCCD.

8. Thí sinh KHÔNG THỂ và không được phép nhường/chuyển nhượng ca thi cho người khác dưới mọi hình thức. Hệ thống đăng ký thi HSA đã tính toán đảm bảo thí sinh không thể chuyển nhượng được ca thi sau khi hủy.

9. Thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân, số báo danh, phòng thi, địa điểm thi trước 07 ngày thi chính thức tại https://khaothi.vnu.edu.vn/, các loại máy tính được mang vào phòng thi: https://hsa.edu.vn/lich-thi/thu-tuc-du-thi

Theo TTHN

DÀNH CHO 2K7 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2025!

Bạn đang không biết bài thi ĐGNL theo chương trình GDPT mới sẽ như thế nào?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247:

  • Học live, luyện đề cùng giáo viên và Thủ khoa ĐGNL
  • Tổng ôn toàn diện, trang bị phương pháp làm bài hiệu quả
  • Bộ 20+ đề thi thử chuẩn cấu trúc theo chương trình GDPT mới

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.